หน้าแรก / ศูนย์ช่วยเหลือ

ศูนย์ช่วยเหลือ แสงไฟดอทคอม

คำถามที่พบบ่อย

» ฉันจะดูราคาสินค้าได้อย่างไร

ราคาสินค้าของเราจะแตกต่างกันในแต่ละแบบสินค้า ซึ่งในแต่ละประเภทสินค้าระบบจะแสดงช่วงราคาระหว่างแบบสินค้าให้ลูกค้าทราบ หากลูกค้าต้องการทราบราคาในแต่ละแบบว่าเท่าไร ลูกค้าต้องเลือกแบบสินค้าที่ต้องการก่อน ระบบจึงจะแสดงราคาในแบบสินค้านั้นออกมาดังภาพ

 

» ฉันจะสั่งซื้อสินค้าโดยไม่มีบัญชีผู้ใช้ได้หรือไม่

ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าได้โดยไม่จำเป็นต้องมีบัญชีผู้ใช้กับเราอยู่ก่อน โดยหลังจากลูกค้าเลือกสินค้าที่ต้องการสั่งซื้อเรียบร้อยแล้ว ในขั้นตอนการจ่ายเงินระบบจะให้ลูกค้าระบุข้อมูลสำหรับใบเสร็จและจัดส่งสินค้า ลูกค้าสามารถคลิก “Checkbox” หน้าข้อความ “ต้องการสร้างบัญชีผู้ใช้ใหม่หรือไม่?” ระบบจะสร้างบัญชีผู้ใช้ให้อัตโนมัติ โดยจะส่งข้อมูลไปยังอีเมลที่ลูกค้าระบุไว้ หรือ หากลูกค้ามีบัญชีผู้ใช้อยู่แล้วสามารถลงชื่อเข้าใช้ได้ด้วย Username และ Password ได้ทันที

 

» ฉันสามารถโทรไปสั่งซื้อสินค้าได้หรือไม่

ลูกค้าสามารถโทรติดต่อเราที่เบอร์ 06-1885-8282 เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สอบถามสต๊อกสินค้าเบื้องต้นก่อนทำการสั่งซื้อสินค้า หากลูกค้าต้องการสั่งซื้อสินค้าสามารถแจ้งเราได้ที่ LINE@ แต่ลูกค้าจะไม่สามารถใช้ช่องทางการชำระเงินบางประเภทได้ เราจึงขอแนะนำให้ลูกค้าสั่งซื้อผ่านระบบเว็บ “แสงไฟดอทคอม” ของเราจะสะดวกและรวดเร็วที่สุด

 

» ฉันจะได้รับยืนยันการสั่งซื้อหรือไม่

หลังจากดำเนินการสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บ “แสงไฟดอทคอม” เรียบร้อยแล้วลูกค้าจะได้รับอีเมลยืนยันการสั่งซื้อ โดยอีเมลที่ลูกค้าระบุในระบบจะต้องมีอยู่จริงและถูกต้อง ไม่เช่นนั้นระบบจะไม่สามารถส่งข้อมูลให้ลูกค้าได้ และหลังจากเราได้รับคำสั่งซื้อจากลูกค้าแล้ว เจ้าหน้าที่ของเราจะติดต่อกลับเพื่อยืนยันการสั่งซื้ออีกครั้ง หรือแจ้งการจัดส่งสินค้าให้ทราบ

 

» สินค้าจะจัดส่งมาถึงฉันเมื่อไร

ลูกค้าจะได้รับแจ้งการจัดส่งสินค้าจากเรา โดยการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ของเรา หรือ แจ้งผ่านอีเมลที่ลูกค้าระบุไว้ตอนสั่งซื้อ และหากลูกค้าเพิ่มเราจาก LINE@ เราจะแจ้งให้ลูกค้าทราบในช่องทางนี้ด้วยเช่นกัน ซึ่งระยะเวลาในการจัดส่งสินค้าจะอยู่ประมาณ 1-3 วันทำการ ขึ้นอยู่กับพื้นที่ในการจัดส่ง

 

» ฉันจะขอใบกำกับภาษีได้อย่างไร

กรณีลูกค้าเป็นนิติบุคคลสามารถแจ้งข้อมูลสำหรับออกใบกำกับภาษีกับเราได้ในขั้นตอนระบุข้อมูลใน “ใบเสร็จ & จัดส่ง” โดยลูกค้าต้องระบุชื่อองค์กร (สำนักงานใหญ่ หรือ สาขาเลขที่) พร้อมเลขประจำตัวผู้เสียภาษี 13 หลัก และที่ตั้งให้ถูกต้องครบถ้วน หากข้อมูลที่ลูกค้าระบุไม่ครบถ้วนหรือไม่ถูกต้องเจ้าหน้าที่ของเราจะติดต่อกลับเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม